Thợ sửa máy lạnh tại nhà

Thợ sửa máy lạnh tại nhà

 • 20-05-2021 20:29
 • 346

Thợ sửa máy lạnh tại nhà Điện Nước HD sở hữu một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đảm bảo chất lượng của máy lạnh cũng như an toàn cho người sử dụng.

Theo tình hình mà chúng tôi nắm bắt được hiện nay nhu cầu sử dụng máy lạnh của những gia đình tại TP.HCM có su hướng tăng cao trong những năm trở lại đây, bởi vì thế đã có rất nhiều cửa hàng, dịch vụ điện lạnh đã mở tại đây, nhưng đã có rất nhiều rất khàng đã trải lòng với chúng tôi về những dịch vụ, cửa hàng tại đây. Dịch vụ ở đây làm ăn mất uy tín quá, không xem khách hàng ra gì hết, có cái máy lạnh mà lắp lên không bảo hàng cho khách, lắp lên chạy vài hôm thì hết lạnh rồi tới báo hư cái này hư cái nọ…

Điện Nước HD- Thợ sửa máy lạnh tại nhà chất lượng, uy tín

Điện Nước HD xin cam kết đem đến cho khách hàng dịch vụ sửa máy lạnh uy tín, chuyên nghiệp nhất tại thị trường TPHCM. Chúng tôi sẽ lắng nghe những ý kiến đóng góp của khách hàng để tiếp thu và không ngừng phát triển dịch vụ một cách tốt nhất.

Ngoài ra, trước khi tiến hành dịch vụ chúng tôi sẽ báo giá một cách chi tiết và rõ ràng. Chắc chắn sẽ không có chuyện tăng giá so với mức giá đã được niêm yết hoặc phát sinh trong quá trình tháo lắp, sửa chữa mà chưa được sự đồng ý của khách hàng.

Là Công ty luôn đáp ứng đầy đủ những kiến thức cũng như nhu cầu về tất cả các dịch vụ ngành điện lạnh chứ không riêng gì tháo lắp máy lạnh như: Sửa tủ lạnh, bơm gas máy lạnh, sửa lò vi sóng, sửa chữa máy lạnh,…

Điện Nước HD xin giới thiệu dịch vụ lắp máy lạnh TP.HCM chuyên nhận bảo trì, sửa chữa, lắp đặt các dòng máy lạnh âm trần, treo tường, tủ đứng, cassette, áp trần… 

Thợ sửa máy lạnh tại nhà

Điện Nước HD- Đem đến dịch vụ gì cho khách hàng

Có mặt trong thời gian sớm nhất, nhân viên chuyên nghiệp, giá tốt, quy trình khoa học,.. là những gì mà dịch vụ sửa chữa máy lạnh tại Điện Nước HD mang đến cho khách hàng.

Có mặt trong thời gian sớm nhất

Hiện tại, Điện Nước HD đã có rất nhiều chi nhánh phân bố tại nhiều địa điểm tại TPHCM. Hơn nữa, nhân viên của chúng tôi đều là những người có tác phong nhanh nhẹn. Vì thế, chỉ cần khách hàng có nhu cầu thì chúng tôi sẽ có mặt trong vòng 30 phút.

Đội ngũ nhân viên có tay nghề cao

Điện Nước HD sở hữu một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Cho nên, họ sẽ biết nên thực hiện các bước như thế nào là đúng quy trình để đảm bảo chất lượng của máy lạnh cũng như an toàn cho người sử dụng.

Không chỉ có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm mà những nhân viên của chúng tôi đều là những người tận tâm và nhiệt huyết trong công việc. Họ sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi, với một thái độ làm việc nghiêm túc và lịch sự nhất.

Giá tốt nhất thị trường

Khách hàng sẽ không tìm được một địa chỉ nào có mức giá tốt, cạnh tranh như tại Điện Nước HD. Chúng tôi cam kết dịch vụ thợ sửa máy lạnh tại Điện Nước HD có mức giá rẻ nhất tại thị trường hiện nay.

Trong quá trình sửa chữa máy lạnh nếu có bất kỳ phát sinh nào chúng tôi sẽ báo ngay lại cho khách hàng. Nếu được sự đồng ý của khách hàng chúng tôi mới tiến hành sửa chữa, tuyệt đối không bao giờ có chuyện làm theo ý mình rồi mới báo lại cho khách hàng.


Bài liên quan

 • Thợ sửa máy lạnh uy tín tại TPHCM
 • Thợ sửa máy lạnh tại quận 5
 • Thợ sửa máy lạnh tại quận 7
 • Thợ sửa máy lạnh tại quận 9
 • Thợ sửa máy lạnh tại quận Gò Vấp

Bài mới hơn

 • Thợ sửa máy lạnh tại Hóc Môn
 • Thợ sửa máy lạnh tại Bình Chánh
 • Thợ sửa máy lạnh tại thành phố Thủ Đức
 • Thợ sửa máy lạnh tại quận 11
 • Thợ sửa máy lạnh tại quận 10

Bài cũ hơn