Thợ lắp kệ treo ti vi tại Hồ Chí Minh

Thợ lắp kệ treo ti vi tại Hồ Chí Minh

  • 16-12-2019 15:46
  • 2582

Bạn đã mua một chiếc tivi? Bạn đang cần tìm một người thợ lắp đặt tivi tại Hồ Chí Minh ? Hãy gọi ngay cho chúng tôi 0935744383

Nhu cầu lắp đặt tivi hiện nay

Thợ lắp kệ treo ti vi tại Hồ Chí Minh

Khoan kệ ti vi

Trong cuộc sống ngày nay, chiếc tivi được coi là món ăn tinh thần của mọi người, mọi nhà. Chính vì thế mà nhu cầu sử dụng tivi đang không ngừng tăng lên từng ngày, cùng với đó là các siêu thị, các trung tâm điện máy đang mọc lên tại khắp nơi trên địa bàn thủ đô với nhiều chương trình khuyến mãi lớn cũng đang thu hút người mua tivi nhiều hơn. Và do đặc thù cấu tạo của chiếc tivi thì sau khi khách hàng mua tại các trung tâm điện máy về thì cần phải qua công đoạn lắp đặt thì chiếc tivi đó mới sử dụng một cách ổn định được. Chính vì thế mà nhu cầu lắp đặt tivi cũng đang tăng cao từng ngày.

Nhận biết được điều này mà các trung tâm điện tử tại thành phố Hồ Chí Minh đã mở rất nhiều các cơ sở của mình trải đều khắp các khu phố trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh để mỗi khi khách hàng có nhu cầu lắp tivi là thợ kỹ thuật có mặt nhanh chóng để phục vụ, không để khách hàng phải chờ đợi lâu. Chúng tôi cũng là một trong số các trung tâm đã và đang phục vụ quý khách hàng trong lĩnh vực này.

Hiện nay, do không gian chật hẹp của các căn hộ của người dùng nên hầu hết các tivi được thiết kế để treo lên giá, lên kệ gắn vào tường ( lắp tivi treo tường ) để tiết kiệm không gian mỗi căn phòng hơn, và do đó mà chúng tôi cũng sẽ nói về cách lắp đặt này kỹ càng hơn.

Cách lắp đặt tivi bằng giá treo

Thợ lắp kệ treo ti vi tại Hồ Chí Minh

Lặt đặt kệ ti vi

Lắp giá đỡ tivi lên

Giá đỡ tivi có 2 thanh và để lắp giá đỡ tivi, bạn đặt lần lượt 2 thanh đó tại các vị trí cố định trên tivi dùng ốc siết chặt tất cả các vị trí. Sau đó, bạn siết 2 ốc khóa vào thanh giá đỡ.

Lắp khung treo giá

Cách lắp đặt giá treo khá đơn giản, chỉ gồm 4 thanh gép lại với nhau, và bạn chỉ việc dùng ốc xiết chặt các vị trí sao cho độ rộng tùy theo ý của mình.

Lắp đặt giá treo lên tường

Đầu tiên các bạn đặt giá treo lên vị trí muốn lắp đặt và dùng thước nước lấy độ thang bằng. Sau đó bạn đánh dấu các lỗ bắt vít trên tường và bỏ giá xuống sau đó khoan theo các vị trí bạn vừa đánh dấu và bắt vít nở cho thật chặt.

Lắp giá đỡ tivi lên giá treo

Bạn đặt tivi lên giá treo cho ăn khớp với giá đỡ là được, sau đó dùng tay kiểm tra độ chắc chắn của giá đỡ.

Lưu ý: Trước khi đặt tivi lên giá treo, bạn nên cắm dây điện, dây mạng, dây ăng ten, zắc đầu đĩa, đầu kỹ thuật số… vào tivi, để không gặp phải những khó khăn trong việc cắm dây sau khi đã cố định lên tường vì khoảng không gian sau đó sẽ rất chật hẹp.

Sau khi đã lắp đặt tivi treo tường xong xuôi, bạn kết nối tivi với nguồn điện và bạn có thể bắt đầu dò kênh và xem những chương trình mà mình yêu thích ngay tại căn phòng của gia đình mình.

 Bên cạnh việc lắp đặt thì trung tâm còn sửa chữa tivi tại  thành phố Hồ Chí Minh  để phục vụ khách hàng khi có tivi gặp sự cố và cung cấp các dịch vụ khác như: sửa chữa máy giặt và sửa tủ lạnh không đông đá tại nhà để phục vụ khách hàng. Hãy gọi đến cho chúng tôi mỗi khi bạn cần sửa chữa hoặc lắp đặt tivi tại  thành phố Hồ Chí Minh  để được lắp đặt theo yêu cầu mà bạn ưng ý với vị trí đó nhất.

Gọi thợ lắp đặt tivi tại Hồ Chí Minh

Thợ lắp kệ treo ti vi tại Hồ Chí Minh

Lắt đặt kệ ti vi

Điện Nước HD là một trong ít đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp. Chúng tôi tự hào có đội ngũ thợ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm thi công.

Luôn đưa ra được các giải pháp tối ưu.

Có rất nhiều ưu điểm khi chúng ta sử dụng dịch vụ lắp đăt kệ tivi như chi phí rẻ, dịch vụ chuyên nghiệp và với kinh nghiệm của mình thợ khoan tường sẽ có những tư vấn lắp đặt và giải pháp thi công an toàn tránh khoan nhầm vào dây diện, ống nước.    

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ dịch vụ sửa chữa điện nước Huệ Đức -  nhanh chóng, chất lượng, giá rẻ

Địa chỉ: 383/38 Quang Trung, Phường 11, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

Hotline: 0935744383

 Website: diennuochd.com

Gmail: kd@dichvukhoantuong.com


Bài liên quan

Bài mới hơn

Bài cũ hơn

  • Cách lắp giá treo tivi áp tường
  • Lắp kệ ti vi treo tường tại Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Hướng dẫn cách lắp tivi treo tường đúng cách
  • CÁC LOẠI KHUNG TREO TI VI VÀ CÁCH LẮP ĐẶT