Thiết kế quán cà phê trọn gói tại quận Bình Thạnh

Thiết kế quán cà phê trọn gói tại quận Bình Thạnh

 • 11-05-2021 23:10
 • 733

Chúng tôi có trong tay đội ngũ thiết kế nội thất chuyên nghiệp, thợ nhiều năm kinh nghiệm. Dịch vụ thiết kế quán cà phê trọn gói tại quận Bình Thạnh của chúng tôi đưa tới khách hàng là hoàn thiện, mang trên mình vẻ đẹp hoàn hảo nhất.

Tùy vào mô hình quán cà phê của quý khách như thế nào : cà phê cóc, cà phê mang về, cà phê sân vườn, cà phê văn phòng,,… Levo Decor sẽ tư vấn và thiết kế concept, phối cảnh 3D hợp lý với mô hình quán, diện tích và định mức chi phí phù hợp nhất.

Một số gợi ý cho mô hình quán cà phê tại quận Bình Thạnh

 • Đối với các quán cà phê có diện tích nhỏ Điện Nước HD sẽ kết hợp sáng tạo Ánh sáng tự nhiên và Ánh sáng đèn để hài hòa không gian tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng của quán kết hợp với cây văn phòng nhỏ tự nhiên để tăng thêm tính thiên nhiên và mở rộng không gian quán.

Thiết kế quán cà phê trọn gói tại quận Bình Thạnh

 • Đối với cà phê sân vườn Điện Nước HD tối ưu diện tích và công năng của quán từng khu: khu vườn, khu văn phòng, khu hòn non bộ, khu suối đá,…bàn ghế được thiết kế tối ưu với từng không gian.

Thiết kế quán cà phê trọn gói tại quận Bình Thạnh

 • Đối với cà phê mô hình take away, máy lạnh văn phòng Điện Nước HD chú trọng đến bàn ghế, quầy, bàn ghế cafe, cây xanh phù hợp với tính di động và thay đổi của mô hình cafe take away.

Thiết kế quán cà phê trọn gói tại quận Bình Thạnh

Hiện nay có nhiều đơn vị thiết kế quán cà phê/coffee nhưng sự thực làm việc có tâm và mức độ cẩn thận cho khách không cao hoặc khi đến báo tăng chi phí để thu thêm tiền, rất nhiều anh chị bạn bè đã gọi cho Điện Nước HD để thuê dịch vụ thiết kế quán cà phê/ Coffee và phàn nàn.

Nếu bạn bè anh chị khách hàng khi có nhu cầu cần thiết kế quán cafe thường hay băn khoăn, thắc mắc trước những câu hỏi có liên quan đến bảng giá thiết kế quán cà phê trọn gói như :

 • Giá dịch vụ thiết kế thi công quán cà phê trọn gói là bao nhiêu ?
 • Báo giá thiết kế được tính như thế nào?
 • Làm sao để chọn công ty thiết kế uy tín với chi phí thiết kế trọn gói tốt nhất?
 • Làm thế nào để chọn đúng đơn vị thiết kế uy tín với giá rẻ mà không lo phí sinh nhiều phụ phí trong quá trinh thi công?
 • Làm sao để đảm bảo khi giao dịch vụ sản phẩm cho Điện Nước HD

Để trả lời những thắc mắc của khách hàng trên của khách hàng về dịch vụ THIẾT KẾ QUÁN CÀ PHÊ quý khách vui lòng gọi trực tiếp đến số điện thoại Điện thoại: 0935.744.383 (Anh Đức) không qua trung gian mô giới để được tư vấn trực tiếp.

Điện Nước HD -  tư vấn thiết kế và thi công quán cà phê trọn gói tại quận Bình Thạnh

Ý tưởng hay, độc đáo và hấp dẫn là yếu tố cần thiết  để thiết kế quán cafe đẹp đó là các yếu tố quan trọng để làm nên sự thành công trong kinh doanh trong lĩnh vực mở quán cà phê, bởi hiện nay hàng loạt các quán cà phê với nhiều phong cách khác nhau đã mở ra, việc định hình phong cách, đối tượng khách hàng là vô cùng quan trọng.

Tùy vào nhu cầu của khách hàng mà chúng tôi có những phương án thiết kế phù hợp.

 Hiện nay, chúng ta thấy rất nhiều những thông tin, những đơn vị thiết kế quán cà phê chuyên nghiệp miễn phí, thi công phòng cà phê giá rẻ...

Tuy nhiên, ai cũng biết cái gì miễn phí, cái gì giá rẻ cũng nên đặt ra câu hỏi về chất lượng, về điều kiện xung quanh sản phẩm ấy, và bao nhiêu là rẻ cho một quá trình tạo nên một quán cà phê kinh doanh trọn gói hoàn chỉnh?

Với phương châm tối đa hoá lợi ích cho khách hàng, Chúng tôi luôn nỗ lực phấn đấu mang đến những sản phẩm, dịch vụ , thiết kế quán cafe giá rẻ ,dựng mọi công trình nói chung và quán cà phê nói riêng, khẳng định thương hiệu Điện Nước HD tại Tp. Hồ Chí Minh và khu vực.

Quý khách cần thiết kế quán cà phê, thi công quán cà phê trọn gói, tư vấn báo giá, Mô hình thiết kế thi công quán cà phê nối bật phù hợp, set up và kinh nghiệm mở quán cà phê, kinh nghiệm mở quán cà phê, phù hợp với vị trí, đối tượng hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại: 0935.744.383 (Anh Đức).

Chúng tôi luôn đảm bảo công trình của bạn được hoàn thành và bàn giao nhanh nhất và đúng như dự kiến, không có tình trạng trễ hẹn như những doanh nghiệp nhỏ trên thị trường. Giúp bạn rút ngắn thời gian kinh doanh và giảm chi phí mặt bằng.

Môi trường làm việc năng động, lắng nghe ý kiến và thấu hiểu nhu cầu khách hàng là những gì Điện Nước HD luôn để cao khi tuyển nhân viên mới. Đỗi ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp, năng động và luôn tràn đầy ý tưởng mới trong quá trình thiết kế, tư vấn khách về mẫu thiết kế quán cà phê đẹp.


Bài liên quan

 • Thiết kế quán cà phê trọn gói tại quận Gò Vấp
 • Thiết kế quán cà phê trọn gói tại quận 5
 • Thiết kế quán cà phê trọn gói tại quận 4
 • Thiết kế quán cà phê trọn gói tại quận 11
 • Thiết kế quán cà phê trọn gói tại quận 9

Bài mới hơn

 • Trang trí thiết kế quán cà phê đẹp tại TPHCM
 • Trang trí thiết kế quán cà phê trọn gói tại TPHCM
 • Thiết kế quán cà phê trọn gói tại quận Bình Chánh
 • Thiết kế quán cà phê trọn gói tại quận Bình Tân
 • Thiết kế quán cà phê trọn gói tại quận Thủ Đức

Bài cũ hơn