Sửa nhà trọn gói giá rẻ quận Tân Bình

Sửa nhà trọn gói giá rẻ quận Tân Bình

 • 04-03-2021 16:57
 • 964

Dịch vụ sua nha gia re tai quan Tan Binh uy tín, đội ngũ thợ có nhiều năm kinh nghiệm, làm việc có trách nhiệm, gọn gàng, sạch sẽ, nhận làm từ những việc nhỏ nhất.

Quy trình sửa chữa nhà quận 1 của Điện Nước HD

Để đảm bảo lợi ích cũng như tiến độ công việc của khách hàng được giải quyết một cách nhanh chóng, chúng tôi luôn tuân thủ quy trình, tác phong làm việc chuyên nghiệp. Sự chuyên nghiệp ấy được thể hiện qua quy trình sửa chữa nhà quận 1 như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Khi có yêu về dịch vụ cải tạo và sửa nhà quận 1 Điện Nước HD, khách hàng sẽ chủ động liên hệ với đơn vị thực hiện. Đơn vị thực hiện tiếp nhận thông tin yêu cầu của khách hàng. Khách hàng cần cung cấp họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên hệ, tình trạng nhà… để đơn vị thực hiện nắm bắt và có phương hướng giải quyết phù hợp.

Bước 2: Khảo sát và tư vấn

Sau khi nhận được thông tin yêu cầu từ phía khách hàng, đơn vị thực hiện sẽ cử nhân viên xuống đúng địa chỉ được cung cấp để khảo sát hiện trạng ngôi nhà. Căn cứ vào hiện trạng của ngôi nhà để đưa ra phương án cải tạo, sửa chữa một cách phù hợp.

Khi đã có phương án thực hiện cụ thể, nhân viên của Điện Nước HD sẽ tư vấn cho khách hàng những công việc cần phải làm và dự toán chi phí chi trả. Trên cơ sở nội dung tư vấn để khách hàng yên tâm lựa chọn và sử dụng dịch vụ.

Bước 3: Ký kết hợp đồng và tiến hành thi công

Sau khi thỏa thuận được phương án thực hiện và chi phí chi trả, hai bên sẽ đi đến ký kết hợp đồng về việc cải tạo, sửa chữa ngôi nhà. Việc ký kết dựa trên sự tự nguyện của hai bên về mọi mặt.

Hợp đồng được ký kết xong, đơn vị thực hiện sẽ bắt tay vào cải tạo, sửa chữa từng hạng mục công trình của ngôi nhà. Việc thực hiện đảm bảo nhanh chóng và chính xác theo hình thức cuốn chiếu.

Bước 4: Nghiệm thu, thanh toán và bàn giao

Khi thực hiện xong toàn bộ hạng mục của công trình, đơn vị thực hiện sẽ báo với khách hàng để khách hàng đến và nghiệm thu. Sau khi khách hàng đã ưng ý với tất cả hạng mục được cải tạo sửa chữa, đơn vị thực hiện sẽ bàn giao căn nhà. Lúc này, khách hàng sẽ có trách nhiệm thanh toán toàn bộ chi phí cho đơn vị thực hiện theo như đúng thỏa thuận hợp đồng.

Bước 5: Bảo hành công trình

Nhiều khách hàng nghĩ rằng: Bàn giao xong công trình, đơn vị thực hiện sẽ hết trách nhiệm với chủ nhà. Suy nghĩ này là hoàn toàn sai lầm khi lựa chọn dịch vụ của Điện Nước HD.

Chúng tôi sẽ có trách nhiệm bảo hành, bảo dưỡng công trình sau khi thực hiện. Nếu khách hàng thấy bất cứ dấu hiệu xuống cấp nào có thể phản ánh ngay cho chúng tôi để được khắc phục trong thời gian sớm nhất.

Với quy trình làm việc khép kín, Điện Nước HD sẽ đem lại hiệu quả công việc cao nhất. Điều này giúp cho khách hàng yên tâm về tác phong, chất lượng công việc của đơn vị thực hiện đối với việc sửa chữa nhà ở và công trình khác.

Sửa nhà trọn gói giá rẻ quận Tân Bình

Chúng tôi cam kết đem đến chất lượng cao nhất cho từng hạng mục công trình với Điện Nước HD

Tại sao nên lựa chọn sửa chữa nhà quận 1 trọn gói của Điện Nước HD?

Hiện nay, trên địa bàn quận 1, số lượng đơn vị sửa chữa nhà trọn gói khá nhiều. Thế nhưng Điện Nước HD là đơn vị uy tín, làm việc chuyên nghiệp nên nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng. Điều gì khiến khách hàng lựa chọn Điện Nước HD? Tất cả sẽ được chúng tôi chia sẻ như sau:

Loại hình dịch vụ đa dạng

Bên cạnh việc sửa chữa nhà, Điện Nước HD còn thiết kế, tư vấn nội thất, xây dựng nhà, tường bao, vận chuyển nhà, đi hệ thống điện nước và bảo hành… Tất cả sẽ giúp khách hàng có được sự lựa chọn tất cả dịch vụ hoàn hảo nhất mà không cần phải đi đâu xa. Đây là điều mong muốn của đông đảo khách hàng khi lựa chọn đơn vị thi công và sửa chữa nhà.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Để có được chất lượng dịch vụ tốt nhất, chúng tôi tự tin có được đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên, nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm thực tế. Do đó, mọi yêu cầu của khách hàng luôn được đáp ứng và giải quyết một cách nhanh chóng, chính xác.

Nhân viên thi công sửa chữa nhà chuyên nghiệp với hệ thống thiết bị hiện đại

Giá thành phải chăng

Đây là điều khách hàng mong muốn từ đơn vị thực hiện dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói. Do đó, Điện Nước HD luôn đưa ra mức giá dựa trên hiện trạng công trình của khách hàng. Bên cạnh đó, Điện Nước HD đưa ra các ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng sử dụng dịch vụ trong các ngày lễ, tết.

Chính sách bảo hành chuyên nghiệp

Sau khi hoàn thành được công việc của mình, chúng tôi sẽ luôn bảo hành công trình. Nếu xảy ra bất cứ vấn đề gì, bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được khắc phục nhanh nhất. Bên cạnh đó, nhân viên sẽ ghé thăm công trình để kiểm tra, tư vấn và đưa ra các biện pháp giải quyết kịp thời vấn đề xảy ra.

Trên đây là những thông tin chia sẻ về Công ty xây dựng Điện Nước HD – Đơn vị thi công và sửa chữa nhà quận 1 trọn gói uy tín tại TP.Hồ Chí Minh. Hy vọng bài viết sẽ là cơ sở vững chắc để bạn trở thành đối tác của chúng tôi trong thời gian tới. Mọi vấn đề thắc mắc về dịch vụ, bạn đọc có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline 0935.744.383 để được tư vấn và giải đáp.


Bài liên quan

 • Sửa nhà trọn gói giá rẻ tại Bình Chánh
 • Sửa nhà trọn gói giá rẻ quận 11
 • Sửa nhà trọn gói giá rẻ quận 3
 • Sửa nhà trọn gói giá rẻ quận 8
 • Sửa nhà trọn gói giá rẻ quận Phú Nhuận

Bài mới hơn

 • Sửa nhà trọn gói giá rẻ tại quận Gò Vấp
 • Sửa nhà trọn gói giá rẻ tại Cần Giờ
 • Sửa nhà trọn gói giá rẻ tại Hóc Môn
 • Sửa nhà trọn gói giá rẻ tại Bình Chánh
 • Sửa nhà trọn gói giá rẻ quận Bình Thạnh

Bài cũ hơn

 • Sửa nhà trọn gói giá rẻ quận 1
 • Sửa nhà trọn gói giá rẻ quận 2
 • Sửa nhà trọn gói giá rẻ quận 3
 • Sửa nhà trọn gói giá rẻ quận 4
 • Sửa nhà trọn gói giá rẻ quận 5