Lắp đặt thiết bị vệ sinh phòng tắm và những lỗi nên tránh

Lắp đặt thiết bị vệ sinh phòng tắm và những lỗi nên tránh

  • 23-12-2019 14:45
  • 404

Nhiều người vẫn bị mắc những lỗi cơ bản khi lắp đặt, bố trị vị trí các thiết bị vệ sinh trong nhà tắm, dẫn tới việc sử dụng khá khó khăn, không thoải mái.

Lắp đặt thiết bị vệ sinh phòng tắm và những lỗi nên tránh

Phòng tắm thiếu ánh sáng, không có hệ thống thông gió

Ở những khu đông dân cư như thành phố, việc tiết kiệm diện tích là điều cực kỳ cần thiết, do đó những công trình phụ như nhà tắm thường thiếu sự quan tâm, đặt tại vị trí thiếu ánh sáng. 

Lắp đặt thiết bị vệ sinh phòng tắm và những lỗi nên tránh

Điều này chính là nguy cơ tiềm ẩn tạo nên môi trường cho các loại như muỗi, ruồi sinh sôi, nhà tắm ẩm thấp, u ám không thoát được khí khi chủ nhân quên mất việc lắp đặt hệ thống thông gió cho căn phòng.

Nơi giải quyết những vấn đề cá nhân không có hệ thống thông gió quả thật thiếu xót lớn. Nếu căn hộ của bạn ở trên cao có thể thiết kế sao cho nhà tắm gần tường và có thể đặt một chiếc cửa sổ nhỏ bên  trên, đón ánh sáng cũng như thoát khí.Nếu không thể đặt cửa sổ bạn nên dùng quạt thông gió  để đảm bảo nhà tắm không có mùi khó chịu, khô ráo, sạch sẽ.

Thiết bị vệ sinh không đáp ứng được nhu cầu của nhiều người cùng lúc

Thông thường hiện nay, tại các gia đình mọi người đều sử dụng chung một nhà vệ sinh, các thiết bị có thể không đáp ứng được nhu cầu của nhiều người.

Nếu nhà bạn có diện tích thoải  mái bạn có thể lắp 2 chậu rửa viglacera để các thành viên có thể cùng vệ sinh cá nhân, đánh răng rửa mặt buổi sáng tránh trường hợp phải chờ đợi nhau quá lâu. Nếu diện tích không cho phép bạn có thể ngăn ô phòng tắm và vệ sinh cá nhân riêng, bồn cầu riêng để 2 người có thể sử dụng cùng một lúc.

Vị trí lắp đặt vòi và chậu rửa chưa phù hợp

Lưu ý khi thi công lắp đặt thiết bị vệ sinh trong phòng tắm cần chú ý tới vị trí các thiết bị để người dùng có thể thuận tiện nhất.

Lắp đặt thiết bị vệ sinh phòng tắm và những lỗi nên tránh

Đặt vị trí bồn rửa  với khoảng cách như thế nào cho  phù hợp, khoảng cách từ bồn đến gương khi rửa tay nước không bị bắn lên gương, hai bên bồn rửa là khay đỡ để bàn chải hoặc sữa tắm.

Sắp xếp vị trí đồ dùng chưa hợp lý

Các đồ dùng trong nhà tắm nên để gọn gàng, kem đánh răng bàn chải để kệ gần gương, sữa tắm dầu gội có thể đặt gần vòi sen tắm.Móc treo quần áo hay khăn mặt nên đặt ở trên cao để tránh bị nước bắn vào. Sắp xếp các đồ dùng trong phòng gọn gàng đảm bảo tính thẩm mỹ, tiện lợi hơn khi sử dụng và tìm đồ

Lắp đặt thiết bị vệ sinh phòng tắm và những lỗi nên tránh

Thiết kế sử dụng các đồ dùng trong nhà tắm bạn nên biết một số lưu ý như trên sẽ giúp bạn có được một không gian phòng tắm thoải mái, tiện nghi và đúng quy chuẩn nhất.

Điện Nước HD nhận lắp đặt  thiết bị vệ sinh phòng tắm như sau:

– Lắp đặt vòi sen cho phòng tắm

– Lắp đặt bồn nước : bồn inox, sơn hà, bồn nhựa…

– Lắp đặt vòi sen

– Lắp đặt vòi rửa : nhà vệ sinh, nhà bếp, phòng tắm…

– Lắp chậu rửa mặt

– Lắp đặt bồn tắm và các phụ kiện

– Lắp đặt phụ kiện phòng tắm :gương, móc áo, thanh vắt khăn, thanh tay vịn, hộp xịt xà phòng, hộp đựng giấy, ga thoát sàn, ống thải, xịt vệ sinh…

– Các thiết bị vệ sinh công cộng : máy sấy tay…

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ dịch vụ sửa chữa điện nước Huệ Đức -  nhanh chóng, chất lượng, giá rẻ 

Địa chỉ: 383/38 Quang Trung, Phường 11, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

Hotline: 0935744383