Lắp đặt điện nước trọn gói tại Tân Phú

Lắp đặt điện nước trọn gói tại Tân Phú

 • 01-02-2021 22:02
 • 733

Điện nước Huệ Đức là đơn vị uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu lắp đặt điện nước trọn gói tại quận Tân Phú. Chúng tôi cam kết về chất lượng công trình, tính an toàn và thẩm mỹ trong quá trình sử dụng.

Lưu ý khi tìm đơn vị lắp đặt điện nước trọn gói tại Tân Phú

Hệ thống điện nước có ảnh hưởng rất lớn trong quá trình vận hành của công ty, nhà xưởng, toà nhà, chung cư hay đơn giản trong sinh hoạt gia đình. Vì vậy, trong quá trình lắp đặt hệ thống điện nước chúng ta cần phải hết sức lưu ý đến tính khả thi, sự an toàn, tính thẩm mỹ. Để việc vận hành và sử dụng không gặp trở ngại cũng như dễ dàng sửa chữa, nâng cấp về sau.

Điện nước Huệ Đức gửi đến quý khách hàng một vài lưu ý khi lắp đặt hệ thống điện nước trọn gói như sau:

 • Sử dụng ống PVC-Vega âm sàn bê tông, ống ruột gà âm trong dầm bê tông. Các đường ống được lắp đặt khi sàn đã thi công được một lớp thép và lắp dựng xong thép dầm. Khi đổ bê tông sàn phải có người trực để xử lý khi có sự cố như: dẹp ống, bể ống, mất liên kết...
 • Tất cả các đường dây điện phải được bao bọc bằng ống ruột gà và âm trong tường. Đối với những vị trí có từ 3 ống ruột gà trở lên thì phải đóng lưới thép chu đáo trước khi thi công công tác tô tường.
 • Sau khi tô xong tường và sàn sẽ thi công thông ống điện và kéo dây. Tại các vị trí nối dây điện phải nối buộc cẩn thận đúng kỹ thuật và được quấn chu đáo bằng băng keo đen chuyên dụng.
 • Các mối nối dây chỉ được chấp hành tại hộp đèn, tủ điện, hộp ổ cắm và hộp công tắc, không được nối dây trong ống.
 • Trước khi lắp đặt điện, cần phải kiểm tra dây xem có thông mạch, có bị chạm chập trong quá trình kéo dây ko, độ cách điện giữa các dây dẫn, độ rò rỉ dòng điện...
 • Tất cả các ổ cắm trong các phòng đều được lắp ở cao độ 0.3m (tính từ cao độ hoàn chỉnh ).
 • Tất cả các công tắc được lắp ở cao độ 1.4m
 • Đáy tủ điện cách mặt nền hoàn chỉnh 1.4m
 • Ổ cắm máy giặt sử dụng loại chống thấm cách nền hoàn chỉnh 1.2

Đó là các lưu ý về kỹ thuật khi đi hệ thống điện nước dành cho "dân chuyên", vậy nếu khách hàng khi sử dụng dịch vụ lắp đặt hệ thống điện nước trọn gói từ các đơn vị thì cần lưu ý:

 • Lựa chọn đơn vị xây dựng công trình và đi hệ thống điện nước cùng chung một đơn vị, một công ty. Bởi chúng sẽ thống nhất và tiết kiệm trong các gói dịch vụ cung cấp.
 • Đơn vị lựa chọn nên là đơn vị có kinh nghiệm và uy tín trong ngành.
 • Tìm hiểu và nhận báo giá từ ít nhất là 2 đến 3 đơn vị để có sự lựa chọn và so sánh về giá cả đi kèm với chất lượng.

Lắp đặt điện nước trọn gói tại Tân Phú

Chúng tôi từng thi công qua rất nhiều hạng mục công trình, đảm bảo sẽ khiến quý khách hài lòng

Điện nước Huệ Đức- đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ lắp đặt điện nước trọn gói tại quận Tân Phú

Hệ thống điện nước trong ngôi nhà của Quý vị có trở lên an toàn hay không? Không chỉ phụ thược vào yếu tố thiết kế điện nước, vật tư điện nước mà còn phụ thuộc rất nhiều vào nhân công thi công điện nước. Có thể nói nhân công điện nước sẽ là một bộ phận quyết định cho sự an toàn trong chính ngôi nhà của Quý vị. Trên thị trường hiện có rất nhiều tổ đội, nhóm thợ nhận thi công điện nước. Tuy nhiên để lựa chọn cho ngôi nhà của của Quý vị một nhà thầu chuyên thi công điện nước có ý thức và trình độ chuyên môn tốt là rất khó.

Với kinh nghiệm của một đơn vị chuyên thiết kế và thi công điện nước, xây nhà trọn gói, được biết có rất nhiều nhóm thợ dù ít kinh nghiệm nhưng muốn làm chủ đã ra nhận thi công điện nước riêng lẻ. Khi Quý vị không tìm hiểu kỹ lưỡng vì muốn tiết kiệm chi phí đã thuê thợ thi công điện nước giá rẻ để rồi sản phẩm mà Quý vị nhận phải đó là sự không an toàn, lãng phí vật tư cũng như thi công không tuân thủ quy trình quy phạm hoặc thi công đúng so với thiết kế.

Để cho sương sống ngôi nhà của Quý vị được đảm bảo an toàn và tiết kiệm một cách tuyệt đối. Quý vị cần phải lựa chọn cho ngôi nhà của mình một đơn vị thiết kế, thi công đường điện, đường nước uy tín, chuyên nghiệp cũng như lựa chọn sản phẩm vật tư ngành điện nước sao cho phù hợp nhất, chủng loại vật tư tốt nhất và tiết kiệm chi phí ở mức tối đa nhất, 

Điện nước Huệ Đức là một doanh nghiệp chuyên tư vấn, thiết kế thi công lắp đặt hệ thống điện nước nhà dân dựng, thi công xây nhà trọn gói. 

Với đội ngũ kỹ thuật  được đào tạo chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực, thiết kế, cải tạo sửa nhà các công trình, đội ngũ thợ với tính cách thật thà chịu khó, chúng tôi hy vọng quý khách sẽ tin tưởng, hài lòng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Đồng thời chúng tôi cũng đưa ra được những giải pháp tối ưu nhất để khách hàng lựa chọn.

Nếu Quý vị có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.


Bài liên quan

Bài mới hơn

Bài cũ hơn

 • Lắp đặt điện nước trọn gói tại Tân Bình
 • Lắp đặt điện nước trọn gói quận 12
 • Lắp đặt điện nước trọn gói tại quận 11
 • Lắp đặt điện nước trọn gói tại quận 10
 • Lắp đặt điện nước trọn gói tại quận 9