Khoan tường ư? Không, giỏi việc nào hãy làm việc đó!

Khoan tường ư? Không, giỏi việc nào hãy làm việc đó!

  • 28-12-2020 22:00
  • 759

Có phải bạn nghĩ rằng, việc khoan tường, đóng đinh là việc của cánh mày râu không? Chúng ta cùng tìm hiểu thử xem công việc khoan tường này nên dành cho ai, đàn ông hay phụ nữ nhé!

Khoan tường đóng đinh, có phải việc dành riêng cho cánh mày râu?

Ông bà ta có câu:

"Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm"

Xây nhà vốn là chuyện nặng nhọc. Việc này đòi hỏi phải có sức khoẻ dẻo dai, nên từ ngàn xưa, phàm là đàn ông, là trụ cột gia đình thì sẽ phải gánh vác những việc đao to búa lớn.

Phụ nữ thì ngược lại, với bản tính chắt chiu và tỉ mỉ, người phụ nữ sẽ chỉ được giao nhiệm vụ luồng kim xỏ chỉ, dạy con thờ chồng. Trong vô vàng lề lối mà người phụ nữ phải giữ, thì việc khoan, đục, đẽo được xem là việc làm của đàn ông, mà đã là phụ nữ thì không nên đụng đến.

Ngày này, phụ nữ ngày càng chứng tỏ được bản lĩnh của mình trên mọi phương diện. Giỏi việc nhà, đảm việc nước. Cầm dao cầm kéo, cầm bút cầm hoa, tất cả với phụ nữ mà nói đã không còn điều gì làm khó được họ.

Thế mới nói, phụ nữ ngày càng ít dựa dẫm vào đàn ông, họ tự lập và mạnh mẽ. Khoan tường treo đồ đã không còn là điều gì quá khó khăn đối với chị em phụ nữ nữa rồi.

Khoan tường ư? Không, giỏi việc nào hãy làm việc đó!

Tại sao phải học cầm khoan, cần khoan tường treo đồ, chỉ cần gọi ngay Huệ Đức

Xuất thân là công ty gia đình, điện nước Huệ Đức ngày càng được nhiều khách hàng tin yêu bởi sự tỉ mỉ và nhiệt tình trong công việc. Mỗi ngày, chỉ cần nhận được cuộc gọi khách hàng cần khoan tường để treo đồ, khoan tường để đi dây điện, sửa ống nước,... là chúng tôi sẽ sắp xếp để có mặt nhanh nhất.

Bởi hơn ai hết, chúng tôi biết rõ, những việc tưởng chừng như đơn giản này lại chiếm dụng khá nhiều thời gian của những ai không quen việc. Đừng tự trách bản thân mình rằng có tí việc cũng làm không xong. Không đâu bạn ạ, mỗi chúng ta ai cũng đều có công việc chuyên môn của mình. Nếu bạn giỏi đánh máy, giỏi sửa xe, giỏi may vá, giỏi cắm hoa,... thì bạn không cần thiết phải giỏi thêm khoan tường. Sẽ có người cần bạn làm việc mà bạn giỏi, như khi bạn cần chúng tôi đến để khoan tường treo đồ cho bạn vậy.

Khi làm việc mà bạn giỏi, bạn sẽ có đủ kinh nghiệm để tránh những sai lầm không đáng có, bạn sẽ có đủ kiến thức để làm chúng một cách trọn vẹn, bạn sẽ có đủ đam mê để tận tâm tạo ra một tác phẩm. Giống như mỗi bức tranh, bộ kiểng hay những món vật dụng mà Huệ Đức treo lên tường cho quý khách, không còn đơn thuần là công việc, mà là một tác phẩm của chúng tôi.

Gọi cho Đức nếu bạn cần khoan tường: 0935.744.383


Bài liên quan

  • Khoan tường treo đồ tại quận 9
  • Khoan tường treo đồ tại quận Bình Thạnh chuyên nghiệp
  • Cách lắp giá treo tivi áp tường
  • Khoan tường treo đồ tại quận 6
  • Thợ khoan tường giá rả tại quận 3

Bài mới hơn

Bài cũ hơn