Khoan tường treo tranh trang trí

Khoan tường treo tranh trang trí

  • 30-12-2020 21:10
  • 54

Đây là một câu chuyện có thật của một thanh niên chuyên khoan tường không đúng chỗ và đổ thừa bạn gái. Cho đến khi tìm được anh Đức khoan tường thì mới hàn gắn được hạnh phúc lứa đôi.

Chuyện là tháng trước tôi và người yêu cãi nhau. Vì cái lý do hết sức nhảm nhí các ông ạ, tôi bắt em ấy canh cho tôi để tôi khoan cái lỗ, treo cái tranh chín con ngựa, tượng trưng cho mã đáo thành công mà tôi vừa mua được ở cửa hàng giảm giá. Ở nhà trọ năm mét vuông mà treo cái tranh này thì ta nói sáng cả căn phòng, tôi chỉ sợ chín con ngựa nó đáo cùng một lúc thì lại không đủ chỗ mất.

"Anh ơi lên một chút, anh ơi xuống một chút, anh ơi qua phải 2 cm, anh ơi lại qua phải 1 cm". Sau một khoảng thời gian tìm lỗ dài vô tận thì cuối cùng bức tranh cũng được treo lên với một sự đổ dốc không hề nhẹ nghiêng về đội bên trái. Tôi tức khí chưởi liền cho cô ấy một bài RAP cực chill, có mỗi cái việc canh cho tôi tìm đúng cái lỗ bắt vít cũng không xong.

Cô ấy dỗi, vậy là tôi xách luôn hành lý qua nhà thằng bạn tá túc. Cả đêm dằn vặt không ngủ được, cảm thấy có lỗi vì đã mắng cô ấy. Sáng sớm tinh mơ tôi mò về thì thấy cô ấy đang tiễn một người đàn ông ra cửa, cười cười nói nói, còn đưa tiền cho người ta nữa. Bằng bản lĩnh của thằng đàn ông, tôi cắn răng ngồi một góc khóc thầm và thầm nghĩ đến cặp sừng trên đầu mình. Chỉ một đêm thôi mà cô ấy nỡ tìm người thay thế tôi ư. Anh ta còn làm tốt đến nỗi bạn gái tôi phải cho tiền boa hay sao. Huhu, tôi đau lòng khôn xiết các ông ạ.

"Tinggg... tinggg...". Tiếng chuông báo tin nhắn cắt ngang nỗi đau của tôi một cách ngọt ngào. Cô ấy gửi cho tôi một bức ảnh, bức tranh của tôi đã được treo một cách ngay ngắn, không đổ dốc, không thấy vít. Tiếp theo là một đoạn tin nhắn:

"Anh iu à, em đã suy nghĩ cả đêm vì lỗi lầm của mình. Em đã tìm anh Đức, chuyên khoan tường treo đồ để chuộc lỗi. Vì muốn tạo bất ngờ cho anh nên em đã nhờ anh ấy đến từ sáng sớm, nhưng mà em vừa nhìn thấy ai kia đang ngồi khóc ở góc tường. Chắc là anh lại đang nhạy cảm nữa rồi. Anh ấy đúng là tốt hơn anh, nhưng chỉ khoan tường tốt hơn anh, còn mọi thứ, anh đều là nhất trong lòng em. Vào nhà ngay với em nhé!"

Sau đó, các ông biết rồi đó. Tôi ngồi ngắm bức tranh của mình cả buổi sáng.

Tôi hết sức ưng ý với cái anh Đức khoan tường này. Thế là cứ cần khoan cần treo cái gì là tôi đều gọi anh Đức. Không những đồ đạc được treo ngay ngắn, giá cả bình dân, mà tôi và bạn gái cũng không còn cãi nhau vì mấy chuyện linh tinh.

Khoan tường treo tranh trang trí

Đây là chân dung anh Đức khoan tường


Bài liên quan

  • Khoan tường treo đồ tại quận 5
  • Khoan tường treo đồ cho shop, cửa hàng tại Gò Vấp
  • Khoan tường treo đồ tại quận Tân Phú nhanh chóng
  • Khoan tường treo đồ tại quận 9
  • Dịch vụ trang trí tết nguyên đán 2021

Bài cũ hơn