Khoan tường lắp đặt đồ trang trí dịp Tết

Khoan tường lắp đặt đồ trang trí dịp Tết

  • 29-12-2020 20:55
  • 51

Tết đến xuân sang, bạn nghĩ điều gì tạo nên bầu không khí rộn ràng ngày Tết? Đó chính là ba mẹ, anh chị tất bật với việc dọn dẹp và trang trí lại nhà cửa. Nếu bạn cần khoan tường để treo đồ trang trí dịp Tết này, gọi ngay cho Huệ Đức nhé!

Tìm thợ khoan tường trang trí nhà dịp Tết?

Bầu không khí Tết chỉ thật sự náo nhiệt khi các thành viên trong gia đình bắt tay vào chuẩn bị mọi thứ cùng nhau. Ba thì đánh bóng bộ lư đồng, mẹ thì mứt dưa hành củ kiệu, anh chị em quây quần bên nồi bánh chưng, bánh tét cùng bà.

Năm nay, tất cả thành viên đều quyết định sẽ bỏ đi một số vật dụng đã cũ, thay vào đó là treo lên tấm hình cưới của ba mẹ, treo những tấm bằng khen của các con, treo bức hình bà trong bộ áo dài vừa đi dự tiệc sáng nay. Và treo bức ảnh gia đình 3 thế hệ ngay sảnh lớn.

Nhà anh Năm hàng xóm cũng muốn treo bộ tranh phong thuỷ mới tậu, nhà chị Ba cũng cần treo dây đèn nhấp nháy trước hiên nhà mà sấp nhỏ mới mua về. Hay nhà cô Tám, chú Sáu cũng đang cần treo cái đồng hồ, cái tivi. Anh Chín Cá Cảnh cũng muốn lắp cái kệ để bệ cá, vì để dưới sàn mấy hôm nay con mèo nhà chị Tư cứ sang canh me làm anh mất ăn mất ngủ.

Nhưng treo thế nào? Treo làm sao? Khoan ở đâu ra? Cần mua cái gì để có thể treo? Cần khoan tường bằng đầu khoan nào? vân vân và mây mây.

Gọi cho anh Đức khoan tường: 0935.744.383. Anh có kinh nghiệm khoan các thể loại tường, treo các thể loại tranh, lắp các thể loại kệ một cách nhiệt tình và nhanh chóng. Khoan thẩm mỹ, khoan xinh xắn chứ không khoan bừa bãi, đụng đâu khoan đó sẽ làm hư tường, hư nhà của khách.

Nhớ nhé, Tết này cần treo gì, gọi ngay cho anh Đức Khoan Tường: 0935.744.383.

Khoan tường lắp đặt đồ trang trí dịp TếtBài liên quan

  • Khoan tường treo đồ tại quận 12
  • Thợ khoan tường treo đồ tại nhà nhanh chóng tại quận 1
  • Khoan tường treo đồ tại quận Thủ Đức
  • Khoan tường treo đồ tại quận 8
  • Khoan tường treo đồ tại quận 10

Bài cũ hơn